Friday, June 05, 2020 8:11:58 PM - Markets open
VN-INDEX 886.22 +2.32/+0.26%
HNX-INDEX 118.08 +0.66/+0.56%
UPCOM-INDEX 56.43 +0.11/+0.19%
Analysis Reports
Stockbiz.vn analysis reports provides a comprehensive and complete analysis of the industry, business and economic issues.
Keywords:
Category:
Source:
Sector:
 
Search reports by symbol:    A    B    C    D    E    F    G    H    I    J    K    L    M    N    O    P    Q    R    S    T    U    V    W    X    Y    Z    All
Title: Báo cáo cập nhật STK - MUA
Category: Companies
Source: Viet Dragon Securities
Sector: Basic Materials
Company: Century Synthetic Fiber Corporation
Detail:
Date: 5/20/2020 Pages: 9 Language: Vietnamese File Type: Size: 555 Kb
How useful is this report?
 (0 ratings. You must sign in to rate.)
 
Summary:

Trong khi toàn bộ chuỗi giá trị của ngành dệt may đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh trong năm 2020, tiêu thụ của STK cũng không thể tránh được sụt giảm mà cao điểm, theo chúng tôi, sẽ rơi vào quý 2 khi nhiều thị trường lớn bước vào giai đoạn chống dịch quyết liệt. Lo ngại của người tiêu dùng về suy thoái kinh tế sau khi dịch bệnh đi qua sẽ dẫn đến thắt chặt chi tiêu cho nhiều loại hàng hóa, bao gồm hàng dệt may. Nhu cầu đối với hàng may mặc thấp sẽ gián tiếp kéo giảm nhu cầu sợi. Tuy vậy, chúng tôi cho rằng STK sẽ phần nào hạn chế được tác động tiêu cực này nhờ (1) sự chuyển hướng sản xuất dần sang mặt hàng sợi tái chế có biên lợi nhuận cao, (2) sự dịch chuyển chuỗi sản xuất của ngành dệt may từ Trung Quốc đến Việt Nam và các nước châu Á khác và (3) xu hướng tăng sử dụng sợi sản xuất trong nước của các doanh nghiệp may mặc Việt Nam nhằm tận dụng ưu đãi thuế quan của hiệp định EVFTA. Sử dụng phương pháp chiết khấu dòng tiền FCFF và P/E, chúng tôi ước tính giá trị hợp lý của STK ở mức 20.000 đồng/cp, kết hợp cổ tức tiền mặt dự kiến 1.500 đồng/cp trong 12 tháng tới, tỷ suất sinh lời kỳ vọng đạt 25% so với giá đóng cửa ngày 18/5/2020, chúng tôi duy trì khuyến nghị MUA cho STK. Giá mục tiêu đã được điều chỉnh giảm 13% so với Báo cáo Chiến lược năm 2020 nhằm phản ánh tầm ảnh hưởng của dịch COVID-19.

View reports by category
We continuously improve our services, here are the latest updates...
Portfolio
Allow you to monitor a customised group of securities. You can set up multiple Portfolios to help you better manage your investments.
Trigger Alerts
Get up-to-date alerts delivered directly to your email address.
Stock Screener
Allow you to filter the market and find exactly what sort of company you are looking for.
Live Terminal
Get instant access to FREE REAL-TIME streaming quotes for hundreds of stocks from HOSE, HNX and UPCOM exchanges.